แทงพรุนผัวเมียตายปริศนา 2 ศพ ขณะเมียนำข้าวไปส่งผัวกักตัวโควิดที่เถียงนา

สองสามีภรรยาตายปริศนา ร่างถูกแทงพรุน ขณะภรรยาเอาอาหารไปส่งสามีที่ถูกกักตัวโควิคอยู่ที่เถียงนา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วานนี้ (5 ก.ย.) เมื่อเวลา 13.30 น. ร.ต.อ.สุรพล ศิริไทย รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.เขื่องใน จ.อุบลราชธานี รับแจ้งเหตุมีคนเสียชีวิตที่บริเวณทางเข้าเถียงนายายใคร่ บ้านฟื้นฟู-บ้านเสียม ต.หัวตอน อ.เขื่องใน จ.อุบลราชธานี จึงพร้อมด้วยกู้ภัยเขื่องใน แพทย์เวรโรงพยาบาลเขื่องใน เดินทางไปตรวจสอบ

พบศพ นายนราศักดิ์ อายุ 54 ปี สภาพศพนอนคว่ำหน้า มีบาดแผลถูกแทงด้วยมีดทำครัวปลายแหลม ยาวประมาณ 20 ซ.ม.รวม 5 แผลที่บริเวณกลางท้อง 1 แผล, กลางท้องขวา 1 แผล, ใต้ราวนมซ้าย 1 แผล, ข้อมือซ้าย 1 แผล และข้อศอก 1 แผล

นอกจากนี้ ยังพบศพ นางกัลยา อายุ 47 ปี ภรรยาของนายนราศักดิ์ สภาพศพนอนหงาย พบบาดแผลถูกแทงด้วยมีดรวม 2 แผลที่บริเวณกลางหน้าอก 1 แผล และราวนมด้านซ้าย 1 แผล นอนเสียชีวิตอยู่ข้างรถจักรยานยนต์ฮอนด้าดรีม สีขาว หมายเลขทะเบียน 1728 อุบลราชธานี ที่ล้มอยู่ ระหว่างทางไปเถียงนาบ้านฟื้นฟู

และพบมีดทำครัวปลายแหลม ยาวประมาณ 20 ซม. ตกอยู่ 1 เล่ม และพบถุงอาหารหน้ารถ เจ้าหน้าที่จึงได้รวบรวมไว้เป็นหลักฐาน คาดว่าเสียชีวิตมาแล้ว 1 วัน

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า นายนราศักดิ์เดินทางกลับมาจากทำงานต่างจังหวัดเป็นพื้นที่เสี่ยงการแพร่ระบาดของโควิด และได้กลับมาบ้านมาหานางกัลยาซึ่งเป็นภรรยา เมื่อวันที่ 3 ก.ย.ที่ผ่านมา จะต้องกักตัวอยู่ที่เถียงนา เป็นเวลา 14 วัน ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 100 เมตร โดยจะมีนางกัลยาเป็นผู้นำอาหารมาส่ง

ก่อนเกิดเหตุเมื่อช่วงเที่ยงวันที่ 4 ก.ย. นางกัลยานำอาหารไปส่งให้นายนราศักดิ์ แล้วมาพบทั้งคู่อีกทีในช่วงบ่ายวันที่ 5 ก.ย. ในสภาพเป็นศพเสียชีวิตแล้ว

ร.ต.อ.สุรพล ศิริไทย รองสารวัตร (สอบสวน) กล่าวว่า ได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุ และให้หน่วยกู้ภัยนำร่างทั้ง 2 คน ส่งแผนกนิติเวชโรงพยาบาลสรรพสิทธิประสงค์เพื่อชันสูตร ส่วนสาเหตุตั้งไว้ 2 ประเด็น คือถูกฆาตกรรมและสามีฆ่าภรรยา